Banner nội thất

giới thiệu chung về đóm mộc gia

Giới thiệu về nội thất Đóm Mộc Gia là thương hiệu chuyên về các sản phẩm đồ nội thất – trang trí bằng gỗ. Với mong muốn đem lại không gian sống hiện đại, sang trọng, thoải mái không kém phần tiện ích cho khách hàng.

Ý nghĩa tên thương hiệu Đóm Mộc Gia 

“Đóm” với ý nghĩa là đem lại nguồn sáng để thắp sáng căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, trong phong thủy theo quan niệm của người xưa, việc đom đóm bay vào nhà mang ý nghĩa may mắn và đem lại những điều tốt lành. “Mộc” là tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và gia công tỉ mỉ với chất liệu làm bằng gỗ. “Gia” vừa là gia đình vừa là tại gia. Các món đồ này được làm gia công tại nhà bởi những người thợ lành nghề lâu năm. 

mẫu bàn ghế sofa gỗ mới nhất
Không gian nhà ở hiện đại

=> Với sự kết hợp của 3 từ trên, thương hiệu Đóm Mộc Gia được ra đời. Với mong muốn đem lại các sản phẩm nội thất bằng gỗ (Mộc) chất lượng được thiết kế và gia công tỉ mỉ tại gia (Gia). Làm bừng sáng lên căn nhà của bạn và đem lại sự may mắn đến cho gia chủ (Đóm).

 Slogan

Đóm Mộc Gia – Thắp sáng căn nhà của bạn

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, chúng tôi tập trung phát triển nhà máy sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Năng suất lao động cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trở thành đơn vị cung cấp đồ nội thất uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. 

Sứ mệnh

Luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối với cộng đồng và khách hàng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cả về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Lợi ích của người tiêu dùng là kim chỉ nam đúng đắn nhất tạo nên phương châm, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi trên suốt con đường đã chọn.

Giá trị cốt lõi Đóm Mộc Gia 

Thương hiệu cam kết về chất lượng sản phẩm, với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn cố gắng đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Bên cạnh đó khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến qua các kênh để được tư vấn!

Thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp: 

Hotline – 0967680643

Fanpage  Đóm Mộc Gia  ( Page chính KLIN HOME DECOR)

Email – dommocgia203@gmail.com

Website – dommocgia.com