Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tại Nội Thất Đóm Mộc Gia, Bàn Cafe – Bàn Trà có đa dạng thiết kế, kích thước, chất liệu gỗ khác nhau phù hợp với nhiều phong cách nội thất, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa bàn sofa phù hợp phối với những nội thất phòng khách khác như ghế sofa, tủ kệ tivi, kệ giày

bàn trà gỗ xoay tròn
Bàn trà gỗ hiện đại cho nội thất phòng khách

Bàn trà cafe bàn trà giúp mang lại không gian hiện đại cho không gian nội thất phòng khách với màu sắc tự nhiên và màu nâu sang trọng, chúng sẽ tô điểm cho không gian nhà bạn trở nên đầy tính thẩm mỹ. Bề mặt sản phẩm được xử lý nhẵn mịn, thêm vân gỗ sồi mang màu sắc đẹp tự nhiên. Điều này là hoàn toàn tự nhiên, tạo nên sự độc đáo riêng cho từng sản phẩm.

Phần chân bàn trà được làm hoàn toàn bằng gỗ cao su tự nhiên. Giúp khung bàn hoàn toàn chắc chắn, chịu tải trọng lớn từ nhiều món đồ trang trí như chậu cây, sách báo… Khoảng cách giữa ngăn kệ và mặt bàn khá lớn, thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bàn trà của Đóm Mộc Gia. Bên cạnh đó nhà Mộc còn rất nhiều những hạn mục liên quan đến nội thất khác. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng.

Thông tin tư vấn, liên hệ đặt hàng

Hotline – 0967680643

Email – dommocgia203@gmail.com

Website – dommocgia.com