Chính sách đổi trả là một quy định được áp dụng bởi Đóm Mộc Gia cho phép khách hàng trả lại sản phẩm đã mua hoặc đổi lấy sản phẩm khác trong một khoảng thời gian nhất định sau khi mua hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi khách cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi/trả sản phẩm trong một số trường hợp nhất định. 

I. Quy định chung về chính sách đổi trả sản phẩm

Trước khi mua hàng, khách hàng nên đọc kỹ và hiểu rõ chính sách đổi trả của cửa hàng để tránh những rắc rối không đáng có. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều cho phép khách hàng được đổi sang sản phẩm tương tự trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 1. Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất.
 2. Chương trình đổi – trả áp dụng chỉ cho các đơn hàng mua trực tuyến trên website Đóm Mộc Gia.
 3. Quyết định về việc đổi – trả hàng hóa sẽ phụ thuộc vào quyết định cuối cùng và dựa trên mức giá tại thời điểm mua hàng hoặc sản phẩm có giá trị tương đương.
 4. Trước khi thực hiện bất kỳ việc sửa chữa hoặc đổi sản phẩm, Đóm Mộc Gia có quyền đánh giá tình trạng sản phẩm đổi / trả / lỗi.
 5. Đóm Mộc Gia có quyền điều chỉnh các chính sách và điều kiện của website đối với các mặt hàng khuyến mại và chương trình đặc biệt tại bất kỳ thời điểm nào.

II. Chính sách đổi – trả sản phẩm tại Đóm Mộc Gia 

Thời gian đổi – trả sản phẩm:

Đối với sản phẩm nguyên giá (không áp dụng chương trình khuyến mãi), khách hàng có thể đổi – trả trong vòng 15 ngày tính từ ngày nhận hàng dựa trên dấu bưu điện.

Đối với sản phẩm khuyến mãi (có áp dụng chương trình khuyến mãi), chỉ áp dụng đổi cùng mã sản phẩm trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận hàng dựa trên dấu bưu điện.

Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Điều kiện đổi trả sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng cửa hàng hoặc nhà cung cấp. Dưới đây là một số điều kiện áp dụng trong chính sách đổi trả của Đóm Mộc Gia:

 • Sản phẩm gửi trả phải chưa qua sử dụng
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất 
 • Chi phí vận chuyển đổi/nhận hàng của việc đổi hàng do bên mua thanh toán.
 • Khách hàng phải có hóa đơn chứng từ mua hàng đầy đủ.
 • Sản phẩm không bị lỗi do quá trình lưu giữ hoặc vận chuyển của người sử dụng.

Trường hợp không được chấp nhận;

 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn.
 • Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 • Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 • Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

Xem thêm:

Kích thước tủ đầu giường tiêu chuẩn 

Bí quyết chọn lựa kệ Tivi gỗ đẹp – hiện đại