Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để chọn được đồ nội thất ưng ý

Đóm Mộc Gia chuyên cung cấp đồ nội thất chất lượng cao. Với mẫu mã hiện đại phù hợp với xu thế, hiện đại, sang trọng. Và hơn hết shop luôn chú ý đến đặc tính, chất liệu sản phẩm. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với giá trị nhỏ nhất.

Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có chức năng khác nhau do chúng được sản xuất phù hợp với nhiều kích thước khác nhau và công dụng cũng khác nhau. Vì vậy để chọn được mẫu đồ nội thất ưng ý quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để shop tư vấn nhé!

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm tại đây !

Mua hàng tại Đóm Mộc Gia có được đổi trả không ?

Mua hàng tại Đóm Mộc Gia khách hàng yên tâm vì phương châm của chúng tôi là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Do vậy khi bạn mua sản phẩm của shop trong vòng 7 ngày. Được hỗ trợ đổi trả đổi nếu như không hài lòng hoặc do lỗi của nhà sản xuất

Để hiểu rõ thông tin về chính sách hơn khách hàng có thể xem tại đây 

Mua hàng có được miễn phí vận chuyển không?

Khi mua hàng tại Đóm Mộc Gia khách hàng sẽ luôn có chính sách tốt khi bạn mua hàng tùy từng thời điểm. Chúng tôi sẽ giảm giá chi phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển theo trường hợp cụ thể nhé. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Có được kiểm tra trước khi nhận hàng không?

Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi nhân viên giao hàng mang hàng đến quý khách có thể bóc hàng kiểm tra nếu như không ưng ý hoặc xảy ra vấn đề gì như hàng lỗi, bị trầy xước,… Khách hàng có thể inbox trược tiếp với shop để yêu cầu hoàn hàng.

Mua nội thất tại Đóm Mộc Gia có được bảo hành không?

Đóm Mộc Gia cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành cho quý khách từ 3 đến 6 tháng. Trong trường hợp hỏng hóc, trầy xước chúng tôi sẽ bảo hành tùy theo tình hình hỏng của sản phẩm. Hoặc đổi mới 100% nếu tình hình nghiêm trọng.

Bên cạnh đó khách hàng có thể theo dõi các bài viết mới nhất của Đóm Mộc Gia tại đây